Thiết kế và in ấn hộp giấy đựng bánh trung thu handmade

Mùa trung thu đang đến dần, với những ai kinh doanh hay muốn tự tay làm những chiếc bánh trung thu để tặng người thân, bạn bè thì vỏ hộp là vật dụng không thể thiếu. Đặc biệt là những ai kinh doanh bánh trung thu handmade, thiết kế hộp đựng bánh vừa tạo được sự khác biệt của thương hiệu vừa thu hút khách hàng.

Tạo ra ấn tượng bằng thiết kế độc quyền

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng các loại bánh trung thu handmade hiện nay rất nhiều. Sự sáng tạo từ chất liệu, nhân bánh cho đến hình thức đóng khuôn. Các loại bánh cao cấp hơn hẳn cũng được các đầu bếp tài năng tạo nên. Vỏ hộp bánh càng đẹp thì khả năng được khách hàng ưu tiên lựa chọn càng cao.

Chất lượng của vỏ hộp bánh trung thu handmade cũng rất quan trọng. Vỏ hộp cần được làm chắc chắn, vuông vắn, chất liệu giấy làm bìa hộp không quá dày nhưng cũng không quá mỏng. Kích thước cần phải chính xác để bánh không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Màu sắc của các chi tiết, màu sắc in trên vỏ hộp tươi tắn, sắc nét, cần có độ bóng, độ nhám hay dập, in nổi những chi tiết nổi bật theo từng phong cách.

Các thiết kế vỏ hộp bánh trung thu handmade tạo được sự khác biệt do được làm cẩn thận, ý tưởng được lên rõ ràng chứ không phải các mẫu có sẵn trên thị trường. Chính vì vậy mà tạo ra được điểm nhấn đặc biệt.

Ngoài ra, khi thiết kế vỏ hộp bánh trung thu handmade cần đảm bảo nắm được xu thế đang thịnh hành kết hợp với sự sáng tạo để tạo nên những mẫu thiết kế vỏ hộp bánh trung thu handmade đẹp, ấn tượng nhất.

In vỏ hộp bánh trung thu handmade

Khi đã sở hữu những mẫu thiết kế vỏ hộp bánh trung thu handmade phù hợp với loại bánh mà bạn lựa chọn kinh doanh hay tự làm thì công đoạn tiếp theo là in hộp. Thông thường, một bộ vỏ hộp bánh trung thu handmade sẽ kèm theo túi giấy để đựng hộp bánh sau khi đóng gói. Túi giấy này sẽ đồng nhất với thiết kế vỏ hộp cứng cả về các chi tiết và màu sắc.

Để thành phẩm sau khi in có chất lượng tốt nhất, bạn cần lựa chọn được nhà in uy tín, chuyên nghiệp. Sản phẩm sau khi in giống với file thiết kế. Màu sắc, chi tiết đều rõ nét, không bị lem hay bay màu trong quá trình sử dụng. Các chi tiết dập nổi, nhũ kim đều đảm bảo chất lượng để tạo điểm nhấn tốt nhất.

Tân Ánh Dương với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đặt thiết kế và in vỏ hộp bánh trung thu handmade, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh nhất!

Leave Comments

0909873909
0909873909
error: Nội dung website có bản quyền! Vui lòng không copy dưới mọi hình thức