Muốn thiết kế card visit đẹp thì làm thế nào?

Thiết kế card visit là một nhu cầu không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh và giao tiếp. Card visit hay còn có tên gọi khác là danh thiếp, nó là một mảnh giấy nhỏ, ghi họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi công tác,… Đó là những thông tin cơ bản nhất để giới thiệu về một con người, một tập thể, tổ chức hay một công ty với mọi người xung quanh, và các đối tác làm ăn.

Muốn thiết kế card visit đẹp thì làm thế nào? Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho các bạn cách để thiết kế một danh thiếp ấn tượng.

Vai trò của thiết kế card visit

Thiết kế card visit để nhằm mục đích phục vụ cho việc thông tin liên lạc, thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi.

Ví dụ: Khi các bạn và khách hàng trò chuyện, khách hàng ngỏ ý muốn xin thông tin của doanh nghiệp. Thay vì phải chạy đi chạy lại tìm giấy bút thì các bạn sử dụng card visit để trao đổi. Chắc chắn điều đó sẽ gây ấn tượng không nhỏ với khách hàng, nhất là khi danh thiếp đó được thiết kế một cách độc đáo.

Muốn thiết kế Card visit đẹp thì làm thế nào?

  1. Những sai sót hay mắc phải cần tránh khi thiết kế card visit

  • Ghi số điện thoại di động nhưng không ghi họ và tên của chủ máy.
  • Thông tin liên lạc không chính xác, địa chỉ không rõ ràng, thiếu thông tin hoặc nhầm địa chỉ.
  • Nếu các bạn thay đổi website hoặc thay đổi số điện thoại, địa chỉ cơ quan làm việc, thay đổi chức vụ thì khi trao danh thiếp hãy dùng bút gạch đi, hoặc viết chồng lên trên. Tuy nhiên đây là trường hợp bất đắc dĩ. Khi thay đổi các thông tin đó, nhất thiết các bạn phải nhanh chóng làm mới card visit càng nhanh càng tốt.
  • Phải ghi rõ chức vụ của người sử dụng card visit. Nếu không ghi, khách hàng sẽ không biết phải xưng hô như thế nào, và cũng không rõ bạn đảm nhiệm công việc gì, có thể giúp họ giải quyết vấn đề hay không?.
  • Không được ghi rõ giờ làm việc hoặc giờ phục vụ nếu công ty bạn hoạt động không theo giờ hành chính.
  • Tránh ghi những thông tin dư thừa, giá cả, hình thức phục vụ,…
  • Đặc biệt phải chú ý đến cách bố trí và sắp xếp thông tin trên card visit.
  1. Phong cách

Thiết kế card visit đẹp cùng màu sắc hài hòa, cách trình bày hợp lý sẽ mang lại cho khách hàng một niềm tin, một ấn tượng tốt về bạn. Nó không chỉ là một vật trang trí tô điểm cho lĩnh vực bạn đang công tác mà nó còn là một điểm nhấn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trên thương trường.

Thiết kế Card visit thể hiện sự chu đáo trong công việc, biểu thị niềm mong muốn thành công của bạn với đối tác. Nếu thiết kế card visit đúng mực, nó sẽ phản ánh được cách làm việc chuyên nghiệp, độ uy tín của một công ty.

  1. Độc đáo, ấn tượng và duy nhất

Thiết kế card visit ấn tượng, độc đáo và duy nhất là cách thể hiện sự khác biệt của mình với mọi người. Không những thế, card visit độc quyền còn là cách vừa quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, nâng cao giá trị, phẩm chất bản thân và tác phong làm việc. Từ đó mà xây dựng lên các mối quan hệ hợp tác bền bỉ dài lâu.

Leave Comments

0909873909
0909873909
error: Nội dung website có bản quyền! Vui lòng không copy dưới mọi hình thức